Qua một loạt bài nói về [Chỉ những thành viên đăng kỳ và kích hoạt mới thầy được link. ] Bold 9000, để phù hợp hơn với thị hiếu sử dụng và làm quen với hệ điều hành mới, nay mình lập chủ đề này để mọi người cũng tham khảo. Phiên bản này bao gồm một số tính năng và dịch vụ mới thú vị, cũng như một số cải tiến cho các tính năng hiện có.

Bắt đầu sử dụng: Trước tiên cần tìm hiểu về các ứng dụng, chỉ báo, và tính năng của các phím trên điện thoại thông minh BlackBerry®. Qua các khung hình các bạn có thể sẽ hiểu thêm được nhiều điều bổ ích.

BlackBerry ID

BlackBerry® ID cho phép bạn truy cập thuận tiện vào nhiều sản phẩm và dịch vụ BlackBerry. Sau khi tạo BlackBerry ID, bạn có thể sử dụng một địa chỉ email và mật khẩu duy nhất để đăng nhập vào bất kỳ sản phẩm BlackBerry nào hỗ trợ BlackBerry ID. Với BlackBerry ID, bạn có thể quản lý những ứng dụng mà bạn đã tải về từ [Chỉ những thành viên đăng kỳ và kích hoạt mới thầy được link. ] World™ và giữ lại những ứng dụng bạn đã tải về khi chuyển đổi điện thoại BlackBerry khác. Để biết thêm thông tin, hãy xem Giới thiệu về BlackBerry ID tại Web site [Chỉ những thành viên đăng kỳ và kích hoạt mới thầy được link. ]


Cài đặt địa chỉ email (Khi bạn sử dụng gói Push Mail của nhà mạng)


1. Trên Màn hình chính, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt.
2. Trong mục Cài đặt, hãy nhấp biểu tượng Tài khoản email.
3. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt địa chỉ email. Khi địa chỉ email được cài đặt đúng, bạn sẽ nhận được một thư xác nhận. Để xem và quản lý email, trên Màn hình chính, hãy nhấp vào biểu tượng Tin nhắn.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, bạn có thể nhìn thấy các tùy chọn sau đây. Nếu đúng như vậy, hãy chọn một trong các tùy chọn đó.

Tài khoản email internet: Sử dụng tùy chọn này để kết hợp điện thoại thông minh BlackBerry® của bạn với một hoặc nhiều tài khoản email hiện có (ví dụ, Windows Live™ Hotmail®) hoặc để tạo một địa chỉ email mới cho điện thoại thông minh của bạn.

• Tài khoản công ty: Nếu người quản trị của bạn đã cung cấp cho bạn mật khẩu kích hoạt tài khoản công ty, hãy sử dụng tùy chọn này để kết hợp điện thoại thông minh của bạn với tài khoản email của công ty bằng cách sử dụng BlackBerry® Enterprise Server.

Nếu bạn đang tìm cách cài đặt một tài khoản email internet (ví dụ, Windows Live™ Hotmail® hoặc Google Mail™) hoặc một địa chỉ email mới cho điện thoại của bạn và không nhìn thấy tùy chọn này, hãy liên hệ với người quản trị hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn.

Lưu ý: cách active tài khoản mail công ty tốt nhất không nên dùng cách bên trên mà các bạn hãy vào trang [Chỉ những thành viên đăng kỳ và kích hoạt mới thầy được link. ]và tải ứng [Chỉ những thành viên đăng kỳ và kích hoạt mới thầy được link. ].

Sơ lược một vài icon trên OS7


Các chỉ báo hiển thị thường gặp.


Thao tác với Messages và nhiều điều bạn chưa biết.

Gửi tin nhắn văn bản và số người nhận mà bạn có thể gửi tin nhắn văn bản tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn.

1. Trên Màn hình chính, hãy nhấp vào biểu tượng Tin nhắn văn bản.
2. Bấm phím Menu > Soạn tin nhắn văn bản.
3. Trong trường Đến, hãy thực hiện một trong những thao tác sau:

• Nhập tên số liên lạc.
• Bấm phím Menu > Chọn số liên lạc. Bấm Enter vào một số liên lạc.
• Nhập số điện thoại có thể nhận các tin nhắn văn bản (bao gồm mã quốc gia và mã vùng). Đối với các ngôn ngữ không dùng ký tự Latinh, hãy bấm phím Alt để nhập các số.
• Nếu điện thoại thông minh BlackBerry® của bạn được kết nối với mạng CDMA, bạn có thể nhập một địa chỉ email.

4. Nhập nội dung thư.
5. Bấm phím Enter trên bàn phím.


Tài liệu từ trang: BlackBerry

Xem thêm các chủ đề tương tự: